Yếu tố quyết định và các mẹo tuyệt vời trên các email đã đăng ký

Email là một công cụ tiếp thị có giá trị; Nếu tất cả các chủ trang web thương mại điện tử biết điều này sẽ tốt hơn cho công việc kinh doanh của họ. Điều này có thể làm cho nhiều người trong chúng ta háo hức mong muốn làm điều gì đó với email của khách hàng trên website. Tuy nhiên, để tiếp thị qua email thành công, bạn cần phải đảm bảo rằng khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn và họ phải có thói quen kiểm tra email một cách thường xuyên. Sau đây là một số cách để hoàn thành việc này.

 

Đăng ký tài khoản xác nhận thông qua email cho khách hàng.

 

Xác nhận đăng ký thông qua email sẽ hạn chế được nhiều tài khoản rác.

 

Nhiều chủ trang web thương mại điện tử cảm thấy rằng rất nhiều khách hàng đã bị mất trong vấn đề đăng ký tài khoản trên website vì họ mất kiên nhẫn phải vào email để xác nhận tài khoản mà họ đã đăng ký. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng đây vẫn là một lựa chọn tốt. Về cơ bản người đăng ký phải đăng ký một lần, thường là ở trang web của bạn và sau đó họ phải mở email đã đăng ký để xác nhận đăng ký trước khi trở thành thành viên chính thức trên trang web của bạn. Điều này không chỉ giúp khách hàng tin tường vào độ bảo mật trên trang web của bạn; Nó còn bảo vệ bạn khỏi các đăng ký mạo danh.

 

Đánh dấu trường bắt buộc cho email.

Hầu như để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thì trường email là yếu tốt quan trong không thể sơ sài trên một trang web thương mại. Nhiều trang web họ còn kiểm tra email theo cách mặc định để những người không đọc kỹ mẫu đăng ký đã vô tình đăng ký vào. Đây là một cách gây phiền nhiễu trong việc xây dựng danh sách tài khoản khách hàng và nó chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

 

Cho khách hàng kiểm tra lại thông tin mua hàng trên trang web.

Nhiều người sẽ có nhiều khả năng đăng ký nếu họ biết chính xác loại thông tin mà họ cung cấp trên website. Đặc biệt nếu bạn đang có những lợi ích rõ ràng cho khách hàng biết như bán hàng và giảm giá. Nếu bạn thực sự muốn cho khách hàng kiểm tra lại thông tin, bạn có thể gửi thông tin đó liên kết đến mẫu email của khách hàng để họ có thể biết chính xác những gì mà họ mua trên trang web của bạn.

 

Hiển thị chính sách bảo mật trên trang web.

Công việc cơ bản của chính sách bảo mật là trấn an mọi người rằng bạn sẽ không chia sẻ thông tin của họ với bất cứ ai, vì vậy hãy chắc chắn mọi người biết điều đó.

 

Dễ dàng để hủy đăng ký. 

Trong thực tế, Nên có một liên kết ở cuối mỗi email cho phép họ hủy đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ  tốt hơn so với một bức thư được xem là spam. Nếu bạn có nhiều thương hiệu, hãy cho phép mọi người chọn tham gia vào bất kỳ danh mục nào thay vì tự động đăng ký cho toàn bộ sản phẩm.


Chào đón khách hàng một cách hợp lý.

Ngay khi người dùng xác nhận đăng ký, họ sẽ nhận được một email chào mừng, để cho họ biết những gì mà họ mong đợi từ công ty của bạn. Đây là thời điểm tốt để khuyến khích mọi người đăng ký. Nó sẽ nhắc nhở mọi người rằng họ thực sự đăng ký ở một trang web của một công ty có uy tín và chu đáo.

Những biện pháp phòng ngừa này sẽ làm giảm số lượng khách hàng xem bạn là spam (có thể gây tổn hại cho thương hiệu của bạn) nhưng sẽ không loại trừ hiện tượng này. Lưu ý rằng khách hàng có thể có một định nghĩa rất khác về spam so với bạn. Hầu hết khách hàng định nghĩa spam là email mà họ không mong muốn đọc hoặc không cần nó. Điều này có nghĩa là bạn phải làm cho nội dung mà bạn gửi thật sự có ích đối với họ, nếu không bạn sẽ bị coi là spammer mãi mãi, nếu khách hàng đã quá quen thuộc với cái email spam đó của bạn. Đó vẫn là một thực tế trong thị trường thương mại điện tử.