Xu hướng thiết kế phong bì và đầu thư ấn tượng

Khi kỹ thuật số xuất hiện, thì doanh nghiệp ngày càng có lợi thế hơn để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Trong thiết kế đồ họa, đặc biệt là phong bì và thiết kế tiêu đề luôn đi đôi với xây dựng thương hiệu. Sau đây là một số gợi ý từ 4 xu hướng thiết kế và hãy thử áp dụng nó cho mình nhé:

1. Colors of the Wind

 

Letterhead và phong bì đầy màu sắc. By internet.

 

Màu nền của thiết kế này được in đậm và toàn bộ và giấy màu trắng với một thiết kế logo duy nhất được thiết kế nổi. Vì màu sắc được sử dụng trong không gian thiết kế phải tạo tác động tới người xem và phù hợp với màu của tổ chức, doanh nghiệp.

Màu sắc mang lại một hiệu ứng nhẹ nhàng và xu hướng này có thể được sử dụng cho hầu hết mọi kiểu thiết kế mà bạn đang muốn truyền đạt với chiến dịch xây dựng thương hiệu.

2. Over-the-top

 

Letterhead và phong bì của Crazy. By internet.

 

Xu hướng thiết kế Letterhead và phong bì này cũng thường được sử dụng, sự vượt trội trong thiết kế này khi kết hợp màu sắc với hình minh họa và mô hình chi phối làm điểm nhấn chính trong thiết kế văn phòng phẩm.

3. School House Rock

 

Letterhead và phong bì của School House. By internet.

 


Một xu hướng cụ thể hơn, nhưng cũng rất phổ biến đó là xu hướng này. Kỹ thuật này sử dụng đồ thị và giấy lót kết hợp với bố cục lấy cảm hứng từ hình thức để truyền đạt một sự rung cảm hoài cổ để mang đến một cái nhìn nhẹ nhàng, đơn giản.

Lời khuyên: Hãy giữ cho màu sắc luôn dịu nhẹ. Màu đỏ, màu xanh lục và màu lam thích hợp để sử dụng trong văn bản hoặc các đường mảnh, nhưng nếu bạn định tô màu toàn bộ tờ giấy, hãy làm cho nó trở nên tối hơn.

4. Heads and Feet

 

Letterhead và phong bì của Creative Margins. By internet.


Cuối cùng, nếu tất cả những điều trên dường như chưa đủ với bạn, vẫn còn một thiết kế đơn giản nữa, chúng được lấy ý tưởng từ màu đen trắng thú vị hơn. Và sau đó là sử dụng tỷ lệ để canh chỉnh lại các lề, sử dụng định dạng lưới để đặt thông tin trong các hàng và cột khác nhau dọc theo trang, trái với góc trên cùng bên trái truyền thống.

Trên đây là những xu hướng thiết kế Letterhead và phong bì mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Chúng tôi mong rằng chúng hữu ích đối với tất cả các bạn.