Top 10 mẫu thiết kế logo ván trượt thú vị

Các thương hiệu trượt ván nói chung được cho là họ đang chạy theo văn hoá tiêu dùng, nhưng phải tuân theo các quy tắc về thương hiệu cơ bản giống như mọi công ty khác. Giống như nhiều doanh nghiệp truyền thống, thì một công ty ván trượt phải tạo ra được một hình ảnh thương hiệu và mẫu thiết kế logo phải truyền đạt thông tin về thương hiệu và chất lượng sản phẩm của họ. 

1. Logo Birdhouse

Mẫu thiết kế logo thương hiệu này có hình ảnh chính là chữ B dưới dạng đường cong. Không chỉ hình ảnh này trực tiếp có liên quan đến cái tên của công ty và ngành công nghiệp này, nó còn tạo được sự ấn tượng trong cách thiết kế. Tên của công ty được viết bằng chữ thường. Hình ảnh này tuân theo một trong những nguyên tắc trọng yếu của biểu trưng ván trượt đó là sự đơn giản, đủ để nhận ra từ khoảng cách xa và trong khi bản thân logo được gắn vào một vật di chuyển như ván trượt.


2. Logo Circa

Hình ảnh chính của thiết kế logo này là hai thanh màu trắng đang quấn quanh một hình tam giác. Hình tam giác thường được xem như là một biểu tượng của sức mạnh, nhưng các cạnh tròn mang lại một cảm giác thân thiện hơn. Các chữ cái in đậm, tròn sẽ làm thông điệp chung của công ty thêm sức mạnh và sự thân thiện hơn. Chữ "i" giống như số 1 ngụ ý cho sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ.


3. Logo Plan B

Hầu hết mọi người nhận ra ngay rằng hình ảnh này là của một chữ B cách điệu, nhưng nếu bạn xoay hình sang một bên, nó trông giống như hình dạng của một ván trượt. Hình vuông truyền đạt tính thẳng thắn và chất lượng. Màu xanh lục là một màu nhẹ, không quá nặng nề, tương phản dễ thấy như màu đỏ và các màu sáng khác thường thấy trong thiết kế logo. Các chữ viết đơn giản và không làm giảm sức mạnh của hình ảnh.


4. Logo Osiris

Hình ảnh này trông có vẻ mơ hồ và giống như nhãn cầu nhìn xuống tên công ty, nhưng trên thực tế nó là chữ O nằm ở dưới cùng của một vòng tròn bao quanh. Đồ hoạ tròn thú vị và chắc chắn sẽ thu hút được người xem, sẽ làm cho nó trở nên hiệu quả hơn trong ngành công nghiệp liên tục chuyển động này. Phông chữ trong logo có vẻ hơi tròn và đậm hơn. Không có gì nhiều để nói về hình ảnh đơn giản này, nhưng nó chắc chắn rất hấp dẫn và độc đáo, mang lại hiệu quả cao trong thiết kế.

 

 


5. Logo Independent

Nhiều người nghĩ rằng hình ảnh chéo trong logo này là một Chữ thập bằng sắt, nhưng trên thực tế nó là một cây thánh giá Alisee đã được sử dụng từ thời Templar Knights và Crusades. Ngay sau khi công ty được thành lập vào năm 1978, Đức giáo hoàng đã xuất hiện trên mặt trước của tạp chí Time với một hình ảnh tương tự. Những người sáng lập nghĩ đó là biểu tượng của sức mạnh, chính là hình ảnh mà họ muốn cung cấp cho công ty đang phát triển của họ. Bởi vì thập giá độc lập đã trở thành biểu tượng của công ty trong hơn ba thập kỷ.


6. Logo Girl

Mặc dù logo có cái tên rất nữ tính, vì công ty này không sản xuất các sản phẩm trượt ván cho nữ giới; Trên thực tế, hầu hết những người trượt ván của họ đều là nam giới. Hình ảnh tạo nên thiết kế này là hình ảnh của một cô gái cổ điển được nhìn thấy trên cửa phòng tắm ở khắp mọi nơi, mang lại cho logo một thương hiệu dễ nhận biết và hơi "bẩn", khiến nó trở nên bị phản đối nhiều hơn. Mặc dù logo không phải lúc nào cũng được in bằng màu xanh lá cây. Tuy nhiên đó là một màu sắc hấp dẫn và thích hợp cho công ty.


7. Logo Adio

Cái tên này đến từ một câu lạc bộ ở châu Phi, nó đại diện cho sự thống nhất, nhưng chủ đề này lại không may khi không được kết hợp vào việc thiết kế logo. Tuy nhiên, đây là một logo hấp dẫn, với một hình chữ A hình thành từ một hình dạng lượn sóng gợi nhớ nhiều về đường dốc bê tông được nhìn thấy tại các công viên trượt ván. Các văn bản được in đậm và góc cạnh để nói lên sức mạnh của hình ảnh. Hình ảnh này rất đậm và dễ nhận ra, mặc dù không hoàn toàn kết nối với cái tên.


8. Logo Sessions

Ngôi sao chiến thắng được bao bọc bởi một hình ngũ giác, vì những lý do hiển nhiên có liên quan đến trí thông minh và sức mạnh. Chữ S tương phản với ánh sáng ở trung tâm là một hình dạng lượn sóng liên quan đến sự chuyển động, trong khi cũng giống như một con đường. Không có từ ngữ nào được đưa vào, nhưng thật sự nó không có gì là cần thiết do tính duy nhất của logo này.


9. Logo Toy Machine

Trong khi nhiều công ty trượt ván chọn một hình ảnh đơn giản, trừu tượng cho thiết kế logo của họ, thì Toy Machine chống lại hiện tại bằng cách thêm vào một con quái vật. Không chỉ điều này không có liên quan với cái tên, nhưng thật sự đủ làm đáng sợ và giật mình người xem. Tất cả các chữ thường và tròn làm cho hình ảnh thân thiện, cân bằng hơn.

 


10. Logo Destructo Trucks

Một lần nữa chúng ta lại thấy một hình ảnh mạnh mẽ trong một thiết kế logo chuyên nghiệp như thế này, lần này cũng giống như hai con đường hội tụ thành một. Hình dạng này cũng có liên quan đến sản phẩm của công ty. Các chữ cái được làm tròn giúp cân bằng sức mạnh cho các hình ảnh, trong khi chữ E hơi nghiêng đã tạo ra một hình ảnh rất khác thường và đáng nhớ. Nếu bạn nhìn kỹ, các đường thẳng trong hình ảnh có độ dày giống như các chữ cái, đã tạo ra một thiết kế logo cân bằng và gắn kết hơn.