Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng của VietinBank

Vào ngày 25/11/2015 tại Hà Nội, Cục Quản lý thị trường và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11. VietinBank đã vinh dự được Ban Tổ chức trao tặng Giải thưởng Thương hiệu vàng, thiết kế logo và slogan ấn tượng năm 2015.

 

 

Phó Tổng Giám đốc Trần Công Quỳnh Lân đại diện VietinBank

nhận Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015

 

Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương; ông Kiều Đình Thụ - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; ông Giles Lever - Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam; ông Lê Thế Bảo - Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Đại diện VietinBank có ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc tham dự và nhận Giải thưởng.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Các doanh nghiệp, Hiệp hội cần nhận thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trong công tác bảo vệ và xây dựng thương hiệu, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, cần chủ động tích cực phối hợp với các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

Nhân dịp này, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho các doanh nghiệp, đơn vị có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, thuộc mọi thành phần kinh tế khác nhau.

Từ khi phát động buổi lễ, Giải thưởng đã được đông đảo các doanh nghiệp ủng hộ, quan tâm và tham dự. Để đạt được Giải thưởng, các doanh nghiệp phải đạt kết quả cao trong kinh doanh, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng của năm sau phải cao hơn năm trước. Bên cạnh đó, thương hiệu phải có uy tín trên thị trường, doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng… cùng nhiều tiêu chí khắt khe khác.

Ngoài ra, những doanh nghiệp đạt Giải thưởng phải đạt các tiêu chí: thiết kế logo thương hiệu và slogan phải có hình dạng đẹp, ý nghĩa, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm và đã được đăng ký bảo hộ với cục Sở hữu trí tuệ.

 

 

Sau quá trình xét chọn và lấy ý kiến cộng đồng công khai trên website của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, VietinBank được vinh danh là đơn vị Top đầu giành được cả 2 Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng 2015. Giải thưởng đã tiếp tục khẳng định được giá trị thương hiệu to lớn của VietinBank trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

VietinBank đang tiến tới trở thành Tập đoàn tài chính - ngân hàng đa năng, hiện đại hàng đầu của Việt Nam và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng và khách hàng. Với slogan “Nâng giá trị cuộc sống”, VietinBank muốn nhấn mạnh vào tính hiệu quả chính từ câu khẩu hiệu đó, thể hiện sự tận tâm của VietinBank trong việc bảo đảm thành công và hỗ trợ cho các khách hàng, đối tác cũng như những nỗ lực góp phần tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp và giàu ý nghĩa.