Thiết kế website nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, thì trang web là nơi để người dùng ghé thăm và mua hàng của bạn. Nhưng khi tạo một trang web, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Họ nên chọn một thiết kế phù hợp với nhu cầu kinh doanh và người dùng của họ. Đây là một số kiểu thiết kế trang web phổ biến mà bạn cần biết để có thể lựa chọn đúng đắn cho mình.

Bạn nên chọn một thiết kế hoàn hảo cho quy mô doanh nghiệp và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Có 6 lựa chọn thiết kế chính bao gồm: Thiết kế tĩnh, thiết kế tĩnh nâng cao, thiết kế tài liệu cơ bản, thiết kế hệ thống quản lý nội dung, website động và trang web thương mại điện tử. Dưới đây là một chút mô tả cho các trang web này để bạn có thể có một số thông tin sơ bộ về các trang web.

A) Thiết kế tĩnh:

Loại thiết kế này có các trang web tĩnh với một số thông tin cơ bản cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể chọn một thiết kế như vậy để cung cấp một số thông tin chi tiết cơ bản liên quan đến công ty, doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây thường là các trang web rất nhỏ.

B) Thiết kế tĩnh nâng cao:

Loại trang web này phù hợp với các doanh nghiệp vừa. Mặc dù có các trang tĩnh chứa các thông tin doanh nghiệp nhưng các nhà thiết kế lại kết hợp nhiều tính năng hơn cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các tính năng này bao gồm nội dung Flash, plugin mạng xã hội, hình ảnh v.v...

C) Trang web thương mại điện tử:

Nếu bạn muốn thiết kế một trang web để bán sản phẩm và thực hiện bán hàng trực tuyến liên quan đến một số giao dịch tài chính và chuyển tiền, thì trang web thương mại điện tử là yêu cầu phù hợp với bạn.

D) Website động:

Trang web động sẽ rất lý tưởng khi bạn định cấu trúc cho một trang web phức tạp liên quan đến một số tính năng và mục đích. Các trang web như vậy thường đặc trưng bằng cách hiển thị thông tin phức tạp, nhiều trang và chức năng phức tạp.

E) Thiết kế Brochure cơ bản:

Loại thiết kế trang web này hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ muốn cắt giảm chi phí tạo ra một trang web trực tuyến. Họ có thể sử dụng trang web này làm nền tảng quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của họ. Thiết kế này không chỉ rẻ và giá cả phải chăng mà còn hữu ích cho việc hiển thị thông tin cơ bản và các tính năng của doanh nghiệp.

F) Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS):

Mã nguồn mở CMS cho phép kiểm soát nhiều hơn nội dung trang web của bạn. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể dễ dàng thêm, xóa và chỉnh sửa nội dung trên các trang web của mình mà không cần sự trợ giúp của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thay đổi chức năng và giao diện của trang web nhanh chóng.

Vì vậy, hãy so sánh các lựa chọn này một cách cẩn thận và chọn loại thiết kế trang web phù hợp với yêu cầu kinh doanh và người dùng của bạn.

>> Liên hệ công ty thiết kế website và công ty thiết kế logo tại tphcm để chúng tôi tư vấn và đưa giải pháp tốt nhất cho bạn.