Thiết kế nhận dạng thương hiệu là gì?

Xây dựng thương hiệu đòi hỏi cam kết, liên kết với khách hàng để lấy ý tưởng cho những cảm xúc thương hiệu của họ. Thật dễ dàng để nói về những điều đó, nhưng sẽ khó hơn để thực hiện.

Thiết kế nhận dạng thương hiệu là gì?

Nhãn hiệu chủ yếu là 'làm thế nào' để một doanh nghiệp được khách hàng nhận thức. Đó là thông qua thiết kế nhận diện thương hiệu mà một thương hiệu luôn cố gắng truyền đạt rõ ràng với đối tượng mục tiêu.

 

 

Nhận dạng thương hiệu là thông điệp được kết hợp truyền qua tên thương hiệu, thiết kế logo, ​​phong cách và hình ảnh.

Nhận dạng thương hiệu khác với hình ảnh thương hiệu. Nhãn hiệu thương hiệu được xây dựng bởi chính thương hiệu - với mục đích truyền tải thông điệp mạnh mẽ tới người tiêu dùng - nơi hình ảnh thương hiệu là ý kiến ​​tóm tắt được hình thành trên thị trường.

Giá trị của nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp

Nhận thức được hình thành bởi khách hàng là một mối quan tâm chính cho mỗi thương hiệu.

Thương hiệu chiến lược sử dụng các yếu tố của thiết kế nhận dạng thương hiệu - bao gồm tên thương hiệu, thiết kế logo chuyên nghiệp, ​​kiểu dáng và hình ảnh liên quan - để xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực. Tăng trưởng năng động là kết quả của một thiết kế "nhận diện thương hiệu" được nhắm mục tiêu kết nối ý nghĩa với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Thiết kế nhận dạng thương hiệu sử dụng chiến lược sáng tạo để xây dựng trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ và tích cực cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Các thương hiệu phải luôn mang lại lời hứa duy trì thương hiệu tích cực.

Thiết kế và nhận dạng thương hiệu

Giá trị quan trọng của thiết kế nhận dạng thương hiệu là để đạt được điểm khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế nhận dạng thương hiệu là một quá trình gồm 5 giai đoạn.

1. Nghiên cứu, phân tích và đánh giá đối thủ cạnh tranh.

2. Phát triển thương hiệu chiến lược.

3. Thiết kế thương hiệu nhắm mục tiêu.

4. Truyền thông thương hiệu nhất quán trên tất cả các phương tiện truyền thông.

5. Phản hồi, đánh giá hoạt động và bảo trì.

Nhận dạng thương hiệu phải bền vững. Chiến lược và thiết kế hợp nhất để cung cấp các giá trị thực sự phù hợp với khách hàng. Thiết kế nhận dạng thương hiệu là một "kế hoạch hành động" thực tiễn và gắn kết để xây dựng sự thành công cho thương hiệu.

Thiết kế nhận dạng thương hiệu mới

Vislogo.com.vn là một công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ thương hiệu đã và đang cung cấp dịch vụ sáng tạo cho các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam. Vislogo.com.vn là cơ quan thương hiệu được ưa chuộng của nhiều tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm y tế, bán lẻ, bán buôn, tài chính, phi lợi nhuận và dịch vụ sáng tạo.

Nhóm thiết kế tại Vislogo đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu, thiết kế profile chuyên nghiệp. Công ty thiết kế của chúng tôi cung cấp sự phát triển thương hiệu tùy chỉnh để đạt được tác động và lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi thương hiệu chúng tôi tạo ra đều đáng nhớ và độc đáo. 

Thiết kế nhận dạng thương hiệu là một thành phần chính của chiến dịch tiếp thị. Thành công trong một thị trường cạnh tranh phụ thuộc vào một chiến lược thương hiệu có kế hoạch tốt và hiệu quả. Đảm bảo bạn chọn một cơ quan thiết kế luôn dành thời gian để lắng nghe và hiểu các yêu cầu cá nhân của bạn.

Một thương hiệu chất lượng sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bạn. Khách hàng phản ứng tích cực với thiết kế chất lượng. Tăng chuyển đổi và kết quả tăng đáng kể từ một thương hiệu có thiết kế nhận dạng thương hiệu mạnh mẽ.

Khám phá các dịch vụ thiết kế thương hiệu của chúng tôi:

- Thiết kế thương hiệu.
- Thiết kế logo.
- Thiết kế Signage.
- In thiết kế và in ấn thiết kế.
- Thiết kế và Phát triển Web.
- Tiếp thị truyền thông xã hội.
- Tiếp thị trực tuyến.