Tại sao bạn cần một người thiết kế logo hiểu rõ về ngành làm sạch?

Khi bạn chọn một biểu tượng cho công ty làm sạch của mình, thì thiết kế logo đó phải tạo ấn tượng ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng. Khách hàng của bạn đang ủy thác cho bạn tài sản của họ, cho dù đó là nhà riêng, xe hơi hoặc văn phòng của họ. Họ cần biết rằng bạn đáng tin cậy và làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

 

Một thiết kế hấp dẫn là không đủ. Chìa khóa để có một logo thành công là hãy thuê một công ty thiết kế logo có kiến ​​thức toàn diện về ngành công nghiệp làm sạch - họ sẽ hiểu được mối quan tâm của bạn và họ sẽ đảm bảo rằng logo phản ánh một cách trung thực về công ty của bạn.

Để có được kết quả tốt nhất và logo tốt nhất, nhà thiết kế của bạn nên:

  • Hiểu rằng logo của bạn để cho mọi người nhìn thấy những gì bạn làm ngay khi nhìn thấy logo.
  • Một nhà thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ biết làm thế nào để tạo ra một biểu tượng để kết nối với mọi người và đồng thời phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh một cách khác biệt và nổi bật. Nếu một logo quá giống với những đối thủ khác trong ngành của bạn, thì nó sẽ không giúp bạn nổi bật được.
  • Nắm bắt tâm lý của hình dạng để chọn ra một hình dạng giúp chuyển tải những điều quan trọng nhất cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu về làm sạch.
  • Có kiến ​​thức sâu về tâm lý màu sắc để giúp bạn chọn màu sắc tốt nhất cho logo.
  • Là người có thể dành thời gian lắng nghe các chi tiết kỹ thuật và mối quan tâm của bạn để tạo ra một biểu tượng độc nhất nhằm thể hiện chính xác bạn là ai và bạn làm gì?
  • Là ngupời biết lắng nghe phản hồi của bạn để tinh chỉnh logo của bạn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với thiết kế.
  • Cung cấp file thiết kế theo nhiều định dạng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để sao chép nó bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng, bao gồm trên các tài liệu in, trên bảng hiệu và trên xe của công ty bạn.

Nếu bạn tin tưởng vào công ty để thiết kế logo thương hiệu cho bạn, chúng tôi sẽ làm việc với bạn theo từng bước để đảm bảo rằng bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một nhà thiết kế có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp làm sạch và  thiết kế logo được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các công cụ thiết kế như clip art, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng logo của bạn sẽ là duy nhất.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin có giá trị về những thông điệp tinh tế nào có thể được chuyển tải bằng hình dạng và màu sắc logo của bạn. Khi tôi hướng dẫn bạn quá trình thiết kế, tôi sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ về các biểu tượng mà chúng tôi đã thiết kế cho các công ty làm sạch và giải thích ý nghĩa của chúng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế một logo hiệu quả là một nghệ thuật và khoa học. Không giao phó việc thiết kế logo của bạn cho những người không hiểu và không có một chút kiến thức gì về việc ngành dọn dẹp.