Những logo nổi tiếng bắt đầu bằng chữ B

Tiếp tục trong loạt bảng chữ cái trong thiết kế logo mà chúng tôi muốn giới thiệu thì trong bài viết này đó là một số biểu trưng tốt nhất được bắt đầu bằng chữ B.

1. Biểu tượng nổi tiếng thứ nhất là thuộc về thương hiệu Bacardi, mẫu thiết kế logo thương hiệu có thể dễ nhận diện bởi hầu hết mọi người trên toàn thế giới và thậm chí nếu không phải là rượu rum bên trong. Khi những người nghiện rượu rum Bacardi không biết chữ, biểu tượng con dơi cũng có thể làm cho họ dễ dàng nhận biết về hình ảnh của thương hiệu mà không phải đọc qua văn bản Bacardi.

 

Biểu tượng Bacardi.

 

2. BiC pens là một thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới và có giá cả phải chăng. Biểu tượng của BiC mô tả hình ảnh con người nhỏ đang đứng bên cạnh biểu tượng chính thống. Logo mang lại sự tin cậy và tính chuyên nghiệp, đó chính là điều mà công ty muốn nói đến. Biểu trưng hoạt động với cả hai khía cạnh kết hợp và riêng lẻ để mang lại hiệu quả.

 

Logo BiC.

3. Logo tiếp theo này dành cho một công ty quần áo có tên Blu Leone và nó là một thiết kế thật tuyệt. Thiết kế này không phải là biểu trưng có thể dễ nhận diện trên toàn thế giới nhưng hãy cân nhắc nó trong một khoảnh khắc, việc sử dụng không gian âm, màu sắc và kiểu chữ đơn giản. Đó là một hình ảnh đẹp của thiết kế logo.

 

Biểu trưng Blu Leone.

 

4. Một logo khác có thiết kế khá chu đáo. Tôi thích logo này bởi vì nó rõ ràng đã được nghiên cứu và suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Đây là những gì công ty muốn nói lên trong thiết kế này: "Đó là 3 màu sắc trong logo đã được chọn trong thiết kế của họ". Mỗi màu của biểu tượng đều mang một ý nghĩa riêng. Đầu tiên, màu xanh lam là hình ảnh của cây bút chì, biểu thị khía cạnh soạn thảo và thiết kế trong công việc xây dựng. Thứ hai là màu vàng, là một cây đinh vít, là hình ảnh chuyển tải công việc đã hoàn thành. Trong khi hình thứ ba là một màu nâu sẫm, đó là hình ảnh của một ngôi nhà, cho thấy kết quả cuối cùng của quá trình xây dựng.

 

Biểu trưng Brimer.

 

5. BCC có thể là một trong những thiết kế logo chuyên nghiệp, dễ nhận biết nhất trong thế giới phương Tây, với sự tin cậy, sự trung thành và đó cũng là một thiết kế rất đơn giản. Tôi thích cảm giác ổn định của biểu trưng BBC. Tôi cũng thích nó được thiết kế trong màu đen và trắng. Bất kể logo này sử dụng màu sắc ra sao? Logo này hoạt động như thế nào? Thì nó vẫn đứng vững với thử thách của thời gian, thiết kế của nó luôn thể hiện tính xác thực, trung thành và sự kiên định.

 

BBC Logo.