Logo mới của Urban Outfitters đó có phải là quyết định tốt không?

Thiết kế logo xấu có thể giúp một công ty thành công không? Nói chung là không. Tuy nhiên, nếu bạn là một công ty lớn và nổi tiếng thì một logo xấu lại mang đến những ấn tượng không đẹp. Tất cả chúng ta đều nhìn thấy mẫu thiết kế logo thương hiệu Gap, mà ít người nói về quá khứ của nó, có người còn cho rằng sự thay đổi của nó trong một thiết kế mới có phần kém cỏi hơn.

 

 

 

Mới đây, Urban Outfitters công bố một thiết kế logo mới cho thương hiệu mới của mình. Urban Outfitters đã cẩn thận tạo ra một nhãn hiệu mới, đối kháng và thực sự đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi nhìn vào logo, dường như nó có thể không có được giá trị nào.

 

 

Biểu trưng đơn giản là tên của công ty được viết bằng phông chữ đơn giản trong phông chữ sans serif. Trên thực tế, khi kết hợp với màu da cam tươi, thanh nhã, nó gợi lên một thương hiệu trẻ và phản văn hóa đang xây dựng thương hiệu không có hiệu quả -  đây là một chiến lược đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, trong khi từ đầu tiên được viết theo một hướng thẳng, từ thứ hai lại tạo thành một đường cung, không chỉ không hấp dẫn, mà kết quả là tạo ra cảm giác khó chịu cho người xem.

Chúng ta có thể nói gì về logo này? Nó đơn giản không có vẻ là một thiết kế logo chuyên nghiệp. Có phải đó là một cách hài hước để mang lại sự chú ý cho người dùng chăng?

Các biểu trưng đơn giản thực sự mang lại sự đảm bảo, mặc dù không phải là loại được sử dụng bởi hầu hết các công ty. Thay vì đảm bảo sự hài lòng, logo này lại tạo ra một thiết kế rất khác.

Chính vì thế, một logo không phù hợp với công ty của bạn hoặc thậm chí không phù hợp với không gian được phân bổ sẽ không phải là một lựa chọn tốt cho một thương hiệu.