Logo hình vuông giúp thể hiện điều gì?

Thiết kế logo hình vuông có thể đại diện cho nhiều thứ khác nhau bao gồm sức mạnh, độ tin cậy, cấu trúc và tổ chức. Nếu những thuộc tính này giống như các giá trị của doanh nghiệp bạn, hãy cùng xem một số ví dụ đầy cảm hứng sau sẽ giúp châm ngòi cho trí tưởng tượng của bạn và lý do tại sao lại chọn hình vuông cho logo của mình.

Biểu trưng hình vuông thể hiện sức mạnh

 


Hình vuông là một trong những khối xây dựng nền văn minh của chúng ta. Nó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ thiết kế kiến ​​trúc đến két sắt. Vì những lý do này, nó thường mang đến cho người xem cảm giác ấn tượng về sức mạnh và nhiều công ty đã tận dụng điều này trong thiết kế logo của họ.

 

Logo công ty trung tâm dữ liệu BearBox và công ty cung cấp dịch vụ bảo trì MainDoor.

 

Logo BearBox, đại diện cho một công ty về trung tâm dữ liệu di động. Hình vuông với biểu tượng hình con gấu mang đến cho người tiêu dùng những ấn tượng rằng các trung tâm dữ liệu của họ luôn lớn mạnh và giúp chống lại bất kỳ yếu tố nào mà họ có thể gặp phải. Tương tự như vậy, logo hình vuông của MainDoor có một vẻ ngoài táo bạo và mạnh mẽ, hoàn hảo cho một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì cho cửa chống cháy.

Biểu tượng hình vuông nhấn mạnh yếu tố hình học

 

Mẫu thiết kế logo hình học GEORGE VINCENT DESIGN

Mẫu thiết kế logo hình học George Vincent Design.

 

Hình vuông là một trong những hình dạng hình học cơ bản nhất, chúng trở nên tuyệt vời cho các doanh nghiệp có liên quan đến các chủ đề như in 3D, thiết kế nội thất hoặc thậm chí là một học viện nghệ thuật. Chúng tôi đặc biệt yêu thích logo của George Vincent, vì chúng có nhiều đường hình học không gian đối xứng trong một hình vuông, thể hiện tốt cho dịch vụ thiết kế nội thất bởi doanh nghiệp này cung cấp.

Biểu trưng hình vuông đại diện cho cấu trúc và tổ chức

Một trong những tính năng tốt đẹp của hình vuông là chúng phù hợp với các ô vuông khác. Vì những lý do này, hình vuông luôn mang đến sự ấn tượng về cấu trúc và tổ chức, giúp phản ánh lại tất cả công việc.

Biểu tượng hình vuông làm nổi bật sự đơn giản

 


Hình vuông cực kỳ đơn giản. Chúng có bốn mặt cùng chiều dài, bốn góc bằng nhau. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng biểu tượng hình vuông để nhắm mục tiêu đến những khách hàng thích trải nghiệm, mua sắm đơn giản và dễ dàng. Các sản phẩm dành cho trẻ em, các thương hiệu cao cấp với tính thẩm mỹ tối giản hoặc thậm chí các sản phẩm công nghệ đơn giản, đặc biệt dễ sử dụng có thể sử dụng một thiết kế hình vuông làm nền tảng.

Bây giờ bạn nên có ý tưởng tốt hơn về cách hình vuông để có thể áp dụng cho thiết kế logo thương hiệu tiếp theo của bạn. Nếu bất kỳ yếu tố nào mà chúng tôi đã đề cập có liên quan đến giá trị doanh nghiệp của bạn, đừng ngần ngại xem lại bài viết này để lấy cảm hứng vì mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp tiếp theo của bạn trong một hình vuông nhé.