Làm thế nào sử dụng nội dung trang blog để tăng doanh thu hiệu quả

Viết blog là một phần quan trọng trong việc quảng bá trang web thương mại điện tử ngoài mẫu thiết kế logo được hoạt động hiệu quả hơn. Nó làm tăng xếp hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm bằng cách cung cấp cho người đọc nội dung mới, hữu ích và độc đáo, bao gồm các cụm từ tìm kiếm dài mà người dùng quan tâm khi tìm kiếm trên google. Nó có thể cung cấp cho bạn các liên kết có giá trị, mang lại lưu lượng truy cập không cần phải trả tiền quảng cáo. Nó cũng giúp để xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực của bạn. Tuy nhiên, biết được các số liệu thống kê đằng sau blog của bạn có thể vô cùng hữu ích vì nó có thể làm tăng lưu lượng truy cập và cho phép bạn viết nội dung có liên quan hơn đến khách hàng. Sau đây là một hướng dẫn ngắn để thay đổi blog của bạn..

 

Đánh giá bài viết

Xem kỹ các bài đăng trên blog có nhiều lưu lượng truy cập nhất và cũng là những bài viết nhận được nhiều nhận xét nhất. Đây là hai dấu hiệu mà khách hàng đang quan tâm đến nội dung đó của bạn nhất. Bạn cũng nên xem xét các trang có lượt truy cập ít nhất, chẳng hạn bài đăng trên blog có tỷ lệ thoát cao. Đây là một dấu hiệu cho thấy khách hàng đang quan tâm đến chủ đề nhưng nội dung không đáp ứng được nhu cầu của họ.
 

Tìm kiếm các xu hướng rộng.

 

 

Google Search Trends sẽ cho biết chính xác xu hướng tìm kiếm hiện nay.

 

Các bài viết nào cuốn hút hoặc phổ biến hơn với khách hàng của bạn? Thông thường khách hàng họ thường bị cuốn hút bởi tiêu đề như: "Làm thế nào để được..., Bí quyết..., Cách để ..." hoặc tin tức mà lĩnh vực bạn đang hoạt động? Họ có phản ứng tốt hơn với nội dung có hình ảnh và video không? Dữ liệu trên blog của bạn có thể cho bạn biết câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này và các câu hỏi quan trọng khác về thị trường của bạn ... nhưng chỉ khi bạn thực hiện một nghiên cứu sâu rộng và xem các xu hướng thịnh hành nhất hiện nay mới mong mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Chọn nội dung dựa trên các từ khóa tìm kiếm hàng đầu.

 

 

Chắc bạn đã quen với khái niệm nghiên cứu từ khóa rồi phải không nào? Tuy nhiên, nội dung blog của bạn có thể khác một chút để tránh sự trừng phạt của Google. Viết nội dung của bạn kèm theo các từ khóa tìm kiếm hàng đầu và ít cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn tại thời điểm đó và đảm bảo rằng blog được thiết kế tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm nhất.

 

Xem xét lập kế hoạch một lịch trình biên tập.

 

 

Lựa chọn từ khóa phù hợp để mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt hơn.

 

Nếu lĩnh vực của bạn có các từ khóa phổ biến nhất có thể thay đổi theo mùa. Có lẽ bạn đã biết những từ khóa hàng đầu của bạn là gì rồi phải không? Hãy sử dụng kiến ​​thức này để lập kế hoạch từ khóa thích hợp cho mỗi mùa để mang lại doanh thu tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Khi đó bạn hãy tận dụng các hành vi mua sắm độc đáo phù hợp với mỗi mùa cũng như các dịp lễ trong năm.

 

Bao gồm một lời kêu gọi hành động.

 

 

Nội dung có thể tạo ra lời kêu gọi hành động mua hàng hiệu quả.

Bạn đang viết một blog để tăng lưu lượng truy cập và tăng lợi nhuận. Điều này có nghĩa là lời kêu gọi hành động là một phần thiết yếu của mọi bài đăng trên blog. Liên kết với các sản phẩm và dịch vụ thực tế trong bài đăng của bạn và theo dõi hiệu quả từ những liên kết đó. Điều này sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng viết blog để làm công cụ bán hàng tuyệt vời.