Làm thế nào mà logo có thể đưa doanh nghiệp nhỏ của bạn lên tầm cao mới?

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ luôn có ngân sách hạn chế, đặc biệt nếu họ chỉ mới bắt đầu và do đó nhiều doanh nghiệp cố gắng thiết kế ra một biểu tượng quá đơn giản hoặc không mấy ấn tượng. Đây là một sai lầm. Số tiền bạn tiết kiệm cho logo để tạo ra một logo thiếu chuyên nghiệp, có thể sẽ làm bạn tốn kém trong thời gian dài. Cuối cùng nó còn gây ảnh hưởng đến thương hiệu.

 


(Hình ảnh từ http://ilovebranding.wordpress.com/2008/05/29/branding-iron/)

 

Bất kể quy mô doanh nghiệp có lớn hay nhỏ, thì thương hiệu là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào. Mọi sự tương tác mà công ty của bạn có với người tiêu dùng sẽ tạo cho họ ấn tượng về bản thân bạn. Điều quan trọng là kiểm soát sự tương tác này bằng cách xác định rõ thương hiệu của bạn và đối tượng khách hàng

 

Hình ảnh các thiết kế logo

(Hình ảnh các thiết kế logo). Nguồn internet.

 

Thiết kế logo là sự biểu hiện trực quan của thương hiệu và thường là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên với người tiêu dùng tiềm năng. Logo cũng là một nhận dạng cho thương hiệu của bạn. Nó nên được đặt trên tất cả mọi thứ, từ văn phòng phẩm đến tài liệu tiếp thị... Thời điểm khi khách hàng nhìn thấy hình ảnh này họ sẽ có thể kết nối nó với doanh nghiệp của bạn.(Hình ảnh cac thiết kế logo). Nguồn internet.

 

Nếu bạn có một chuỗi quán cà phê trên những con đường phố, thì logo là hình ảnh để khách hàng nhận biết mỗi khi đến quán cà phê của bạn. Nếu bạn có dịch vụ khách hàng đặc biệt; cách pha cà phê độc đáo hoặc bạn chỉ sử dụng sản phẩm tự nhiên không chất bảo quản. Thì biểu trưng của bạn là cách để làm nổi bật lên điểm bán hàng độc đáo của bạn và nổi bật ra khỏi đám đông.

 


(Hình ảnh các thiết kế logo). Nguồn internet.


Tại sao bạn nên có một logo được thiết kế chuyên nghiệp?

Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp có những kỹ năng cần thiết để làm cho logo trở thành một biểu hiện trực quan duy nhất về nhận dạng của bạn. Những thiết kế của họ sẽ là hình ảnh duy nhất và phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Với yêu cầu thiết kế từ bạn, thì nhà thiết kế sẽ tạo ra được một hình ảnh đặc biệt chỉ dành cho bạn.

Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp cũng biết cách làm thế nào để tạo ra một thiết kế có thể hiện thị tốt trên mọi thứ, từ văn phòng phẩm đến tài liệu tiếp thị và sản phẩm đóng gói.

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng phần mềm thiết kế tốt nhất để tạo ra một hình ảnh vector chất lượng cao mà không phải là thiết kế điểm ảnh. Cho dù thiết kế có nằm trên bưu thiếp 4' x 6' hay bưu kiện 4' x 6', thì hình ảnh sẽ luôn sắc nét và rõ ràng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Cuối cùng, hãy nghĩ đến logo như một khoản đầu tư có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Vì đó là khoản đầu tư có lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn sau này.