KINH NGHIỆM THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU SPA

ý tưởng logo spa

Nếu bạn quan tâm đến việc mở một spa hoặc một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tương tự, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là nên có một thiết kế logo phù hợp, giúp thu hút được đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Bạn đã có ý tưởng nào để thiết kế logo spa của mình chưa?

Nếu chưa có bất kỳ định hướng nào, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ. Logo là một cách tuyệt vời để đồng nhất thiết kế thương hiệu của bạn. Nó sẽ truyền đạt giá trị thương hiệu của bạn đến mọi khách hàng.

Bạn có thể đặt nó trên danh thiếp, giấy tiêu đề, giấy biên nhận và túi quà tặng. Ngoài ra, một số Spa họ còn vẽ logo lên tưởng để trang trí.

Thế nhưng trên thực tế, việc cố gắng tạo ra một logo có thể thể hiện các giá trị của Spa của bạn có thể hơi khó khăn. Dưới đây là một vài gợi ý thú vị mà bạn và nhà thiết kế của mình có thể nghĩ đến khi thiết kế logo cho cơ sở kinh doanh của mình.

Sóng biển

Không có gì êm dịu hơn âm thanh của những cơn sóng biển vỗ nhẹ vào bờ. Các đường nét đều đặn nhẹ nhàng như những con sóng sẽ giúp mang lại sự bình yên, xóa tan nhiều suy tư khỏi tâm trí bạn.

Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng âm thanh của sóng để giúp họ ngủ .

Cây

Cây có hình dạng tuyệt vời. Vì chúng rộng hơn ở phần tán lá và ngọn, nên nó có thể là một nơi tuyệt vời để đặt tên spa của bạn hay một câu slogan nào đó.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí tên thương hiệu của bạn bao quanh cái cây đó và nó sẽ mang lại cảm giác tự nhiên hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng một cây sồi, các nhánh rộng của chúng sẽ cho bạn một không gian rộng hơn để sáng tạo thêm những hình ảnh hay những dòng chữ thích hợp.

Gió

Khái niệm về gió cũng có thể được sử dụng trong thiết kế của bạn. Một cách tuyệt vời để tạo hiệu ứng của làn gió mới mẻ là sử dụng các đường kẻ ngang. Đây là ý tưởng tương tự được sử dụng khi một nghệ sĩ đang cố gắng làm cho nó trông giống như một chiếc xe đang giảm tốc độ trên đường cao tốc. 

Khi nó được sử dụng trong các thiết kế logo spa, biểu tượng logo sẽ gợi lên sự thay đổi mà khách hàng sẽ cảm thấy sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Đây là một cách đơn giản để gợi ý cho khách hàng của bạn rằng Spa của bạn là một luồng gió mới và có một dịch vụ rất tốt.

Hoa

Đối với những chủ spa muốn tạo ra một thiết kế nữ tính, hãy chọn một bông hoa làm nền cho logo của bạn. Hình dạng tròn sẽ giúp tạo sự cân bằng rất dễ dàng khi bạn thêm vào các khía cạnh khác như văn bản.

Serenity Spa sử dụng thiết kế hoa sen cơ bản làm điểm nhấn cho logo của họ. Điều này gửi thông điệp rằng họ coi trọng sự tinh khiết và hoàn hảo.