Eximbank một thương hiệu xứng tầm, khẳng định vị thế trên thị trường

Là một trong những ngân hàng đa năng và lớn mạnh trong khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam, cho đến nay, hầu hết trên tất cả các tỉnh thành của cả nước đều có mạng lưới kinh doanh phủ rộng của ngân hàng Eximbank, đồng thời ngân hàng còn thiết lập mối quan hệ thân thiết với nhiều chi nhánh ngân hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh hiệu quả, Eximbank còn nỗ lực đổi mới hình ảnh thương hiệu của mình, nhằm khẳng định và giữ vững vị thế vững mạnh và vươn đến mục tiêu trở thành ngân hàng xuất nhập khẩu và bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.

 

 

Ngay từ đầu năm nay, hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Eximbank với mẫu thiết kế logo có hình dáng, màu sắc ấn tượng, hiện đại và nhất quán hơn đã chính thức ra mắt. Xoay quanh biểu tượng mới này, một câu chuyện súc tích về Eximbank đã được tái hiện một cách sinh động và sáng tạo qua những hình ảnh đường nét thiết kế tinh tế đầy sáng tạo và cuốn hút. Tất cả những góc cạnh trong thiết kế đã thể hiện được một hình ảnh Eximbank với vị thế vững chắc, ổn định và hài hoà nhờ dung hòa được mọi nguồn lực, bao gồm cả tầm nhìn luôn theo kịp xu hướng mới nhất của thời đại, lẫn tiềm lực tài chính vững mạnh, Eximbank ngày một không ngừng bay xa, vươn cao để trở thành một ngân hàng tài chính lớn mạnh.

Từ nay, mẫu thiết kế logo thương hiệu mới này sẽ xuất diện trên khắp mọi miền đất nước từ nam ra bắt, cùng với Eximbank tiếp tục thực thi sứ mệnh mang đến lợi ích và thành công cho các khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước, góp phần tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp hơn cho cộng đồng, đúng như câu khẩu hiệu "Đứng sau thành công của bạn".

Đặc biệt, Eximbank đã bắt đầu chú trọng đến việc lựa chọn mở rộng sự góp mặt của mình tại những trung tâm thương mại lớn, hiện đại và xứng tầm với vị thế hàng đầu mà ngân hàng mong muốn hướng tới. Đó là một trong những lý do mà từ tháng 11/2011, trụ sở chính của Eximbank đã được chuyển từ số 7 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) về tầng 8, tòa nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn - 47 Lý Tự Trọng, quận 1, TP HCM. Việc chuyển trụ sở chính về một trong những trung tâm thương mại đẳng cấp và sầm uất nhất của thành phố sẽ giúp ngân hàng Eximbank đặt thương hiệu của mình vào đúng vị trí xứng với tầm vóc của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

 

eximbank-2-1352453838_500x0.jpg

 

Bên cạnh đó, Eximbank cũng đã triển khai kế hoạch dự án xây dựng cao ốc văn phòng với quy mô hiện đại trên diện tích 3.500 m2 tại số 7, Lê Thị Hồng Gấm. Hứa hẹn đây sẽ là một tòa nhà Eximbank tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, do công ty hàng đầu thế giới thiết kế. Dự án này, cùng với hàng loạt trụ sở, văn phòng, chi nhánh giao dịch tại những vị trí đẹp khác sẽ mang lại cho khách hàng thân thiết của Eximbank thêm nhiều sự thuận tiện trong việc đi lại, cũng như chất lượng dịch vụ khi đến giao dịch.

Có thể nói, với việc thay đổi và làm mới diện mạo kịp thời, mở rộng mạng lưới hoạt động có chọn lọc cùng với mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, ngân hàng Eximbank đang từng bước phát triển và đi lên vững chắc và hiệu quả trong chiến lược khẳng định vị thế và vươn tầm thương hiệu của mình.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/eximbank-thuong-hieu-xung-tam-khang-dinh-vi-the-2718537.html