Điều gì đã làm cho một logo luôn vĩ đại?

Đối với hầu hết các mô hình kinh doanh B2B, mọi thứ đều chuyên nghiệp và thực tế. Vì vậy, nhiều thương hiệu tin rằng thiết kế logo của họ phải miêu tả về bản chất của công ty. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã dám phá vỡ sự đơn điệu của biểu tượng kinh doanh hiện tại của họ. Nhằm cung cấp các ưu tiên hàng đầu với những thương hiệu mà họ đại diện.

Hãy cùng chúng tôi khám phá như những gì làm cho các biểu tượng tuyệt vời và độc đáo sau đây:

Cisco Systems

Cisco càng trở nên rõ ràng hơn chỉ bằng cách nhìn vào biểu tượng của nó. Kể từ khi công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, trong thiết kế logo họ đã sử dụng hình sóng để đại diện cho vô số điều.

Tuy nhiên, mẫu thiết kế logo thương hiệu của họ đã vượt xa thiết kế và vẫn giữ một ý nghĩa rất đặc biệt. Cisco là một công ty Silicon Valley-based và logo của họ nói về nơi xuất xứ của mình. Các thanh sóng trong logo sáng tạo này tượng trưng cho cầu Golden Gate ở San Francisco.

Piramal Group

Piramal là một tổ chức y tế hàng đầu hoạt động tại hơn 100 thị trường khác nhau. Qua nhiều năm, Piramal đã tạo ra một ngách trong thị trường toàn cầu và sở hữu nhiều công ty chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, rõ ràng cho logo của họ là một sự sáng tạo đầy cảm hứng.

Tuy nhiên, thay vì quá phức tạp trong thẩm mỹ thiết kế, logo của họ gần gữi với con người hơn. Phần tốt nhất của logo là sự kết hợp của màu cam và màu trắng tương phản để cung cấp một sức hấp dẫn thực tế hơn.

Recast Energy

Recast Energy là một tổ chức B2B hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất năng lượng. Họ sản xuất điện xanh và nhiệt năng cho người tiêu dùng công nghiệp bằng cách tái chế nhiên liệu sinh học có hiệu quả với chi phí thấp. Trong lĩnh vực kinh doanh, biểu tượng màu xanh lá cây miêu tả kinh doanh của họ luôn thuận lợi và tốt đẹp. Logo màu xanh tràn đầy năng lượng cùng với thương hiệu của họ.

Hơn nữa, các nhà thiết kế logo đã làm được một công việc tuyệt vời và tinh tế khi ẩn đi chữ "R" trong logo. Các tông màu khác nhau của màu xanh lá cây biểu thị cho ngành năng lượng.

Một logo tuyệt vời phải được tạo ra bởi dịch vụ thiết kế logo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng nếu bạn có nhu cầu: 0938 813 477 – 0938 800 550