5 thiết kế logo được nhiều người yêu thích và tại sao?

Để giúp bạn trong việc tạo ra một thiết kế logo hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi giới thiệu 5 biểu tượng mà chúng tôi yêu thích và tại sao các biểu trưng này hoạt động tốt.

1. FedEx

Biểu tượng FedEx có một mũi tên hướng về bên phải được đặt ở giữa chữ E và X. Rất ít người nhận thấy chi tiết này trong logo. Sự tích hợp mũi tên bên trong rất khéo léo, đơn giản và có hiệu quả. Nó cũng sử dụng rất tốt màu sắc, phông chữ và nó được sử dụng qua rất nhiều năm, kể từ năm 1994.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu FedEx

2. McDonald's

Biểu tượng của McDonald's là một trong những mẫu thiết kế logo thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên hành tinh này. Thật vậy, logo McDonald's rất dễ nhận biết. Sự lựa chọn màu sắc cũng rất hiệu quả vì màu vàng gợi lên sự năng động và nổi bật. Ngoài ra, màu sắc và hình dạng mái vòm ám chỉ tới những miếng khoai tây chiên của cửa hàng.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu McDonald's

3. Paris Tourist Office

Logo Paris Tourist Office kết hợp hai biểu tượng tượng trưng trong khi vẫn rất đơn giản. Chúng tôi tìm thấy trong chữ A là một phiên bản đồ họa giản dị của tháp Eiffel và chữ i giống hình dạng của một con người. Nó giữ tất cả các tiêu chí của một thiết kế logo chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Nó đơn giản, linh hoạt, nhưng vẫn có một tính cách tuyệt vời và vô tận. Màu sắc đã chọn thu hút được sự chú ý và hài hòa với thành phố Paris.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Paris

4. Nike

Biểu trưng của Nike có một câu chuyện tuyệt vời. Thương hiệu trở nên nổi tiếng nhờ sự đơn giản của thiết kế. Thiết kế mới của Nike đã loại bỏ đi chữ Nike, có thể làm cho chúng ta cảm thấy được sự di chuyển, cũng như tốc độ và đó là cơn sốt của Nike

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Nike

5. Amazon

Giống như trong biểu trưng FedEx, biểu trưng của Amazon cũng có một ý nghĩa ẩn bên trong thiết kế. Có vẻ như là một nụ cười. Trong mắt của nhiều người thực sự đó là một mũi tên đi từ A đến Z, để nói với khách hàng rằng bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần. Thông điệp ẩn này trong logo mang lại sự hiểu biết và cũng rất nhiều tính cách. Điều này, kết hợp với sự đơn giản và vô tận của logo, làm cho logo cực kỳ hiệu quả và đáng nhớ.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu amazon