5 mẹo đơn giản để tạo phần đầu một trang web thu hút

Phần đầu trang web có lẽ là một trong những phần quan trọng nhất của một trang web thương mại điện tử. Đây là nơi đầu tiên mà phần lớn khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm trang web. Hơn nữa, bởi vì phần đầu trang thường xuất hiện ở một số dạng khác nhau trên nhiều trang web, nó có thể làm đẹp hoặc phá vỡ thẩm mỹ của trang web. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để đảm bảo phần đầu trang web của bạn tốt nhất có thể.

Phần đầu trang nên gắn bó với thương hiệu của bạn.

 

Phần đầu trang nên gắn liền với thương hiệu. Photo By Internet.

 

Bởi vì đây có thể là lần đầu tiên khách hàng sẽ tương tác với công ty của bạn, phần đầu trang web sẽ là một cơ hội quý giá để tạo ấn tượng đầu tiên. Phần đầu trang web của bạn phải là một phần không thể nhầm lẫn của thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác, có màu sắc, phong cách đặc biệt riêng. Xem xét những hình ảnh và từ ngữ nào sẽ đại diện cho trang web của bạn để hấp dẫn khách hàng mục tiêu.

Đặt tên và logo của bạn trên đầu website

 

Logo và tên công ty luôn là phần quan trọng trên website. Photo By Vislogo.

 

Một lần nữa, phần đầu trang web là một cơ hội để quảng bá thương hiệu, nơi đặt link để quảng bá mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp để giới thiệu công ty. Bởi vì tên doanh nghiệp và mẫu thiết kế logo là yếu tố cốt lõi của thương hiệu, chúng nên là một phần nổi bật trên trang web của bạn. Đặt 1 cái tên và biểu tượng trên phần đầu trang web sẽ giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ biết chính xác họ đang mua sắm sản phẩm của thương hiệu nào, cũng như đảm bảo rằng thương hiệu của bạn bắt đầu "dính" trong tâm trí của khách hàng.

Hãy cung cấp thông tin trên đầu website.

Giá trị cốt lõi hoặc giá trị nào bạn đang hoạt động thì hãy lấy đó làm cơ sở để cung cấp thông tin cho khách hàng mục tiêu của mình. Tại sao họ nên chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh của bạn? Bởi vì phần đầu là nơi đầu tiên và đôi khi cũng là lần cuối cùng mà khách truy cập trang của bạn nhìn thấy, bạn nên đưa thông tin doanh nghiệp vào phần đầu trang web. Hãy bắt đầu bán hàng từ thời điểm khách hàng ghé vào trang web của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng chữ, hình ảnh hoặc bất kỳ cách nào khác, miễn là nó được nhắm mục tiêu vào thị trường độc đáo của bạn.

Sáng tạo.

 

Sáng tạo luôn là điều không thể thiếu đối với mỗi website. Photo By Internet.

Phần đầu trang web mà nhàm chán sẽ khó có thể thu hút được khách hàng hiện đại trên internet. Đừng ngại tạo ra các màu sắc và hình ảnh sáng tạo hoặc sử dụng phông chữ vui nhộn để thu hút người xem. Một trong những lợi thế lớn nhất của phần đầu trang web hiện nay là một thử nghiệm cho những sản phẩm và chiến dịch kinh doanh của công ty. Hãy thử một số phong cách khác nhau và xem những cái nào làm việc tốt nhất cho trang web của bạn, khi đó bạn sẽ có câu trả lời cho mình.