4 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN CHỌN ĐÚNG CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Logo là ấn phẩm quan trọng có vai trò nền tảng trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bất kỳ công ty nào. Do đó, bạn cần phải rất cân nhắc để lựa chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp phù hợp để giúp bạn triển khai công việc sáng tạo thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để có thể tìm đúng công ty thiết kế logo mà bạn cần? Dưới đây là 4 lời khuyên chúng tôi gợi ý để các bạn có thể tham khảo thêm cho quyết định lựa chọn của mình.

1. CÔNG TY THIẾT KẾ VỚI QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng xử lý công việc của mỗi công ty sáng tạo thương hiệu. Hầu hết các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp đều xây dựng một quy trình rất bài bản và chỉnh chu. Khi bắt đầu tìm hiểu, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về quy trình sáng tạo của từng đơn vị để biết những việc bạn cần chuẩn bị và những sản phẩm bạn sẽ nhận được trong quá trình hợp tác. Một công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp thường sẽ đăng tải quy trình thiết kế một cách rõ ràng ngay trên website của họ và sẽ tư vấn cho bạn ngay trong những lần trao đổi đầu tiên

CÔNG TY THIẾT KẾ VỚI QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế logo tại Vislogo

 

2. KHẢ NĂNG THỰC HIỆN DỰ ÁN CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO

Khả năng thực hiện dự án của một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp bao gồm khả năng của họ về trang thiết bị, máy móc và quan trọng hơn là năng lực sáng tạo của đội ngũ nhân sự thiết kế. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ có khả năng tư vấn cho bạn một cách tường tận về các chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn, đồng thời họ có khả năng vận dụng linh hoạt các chiến lược marketing khác nhau để dung hòa được yếu tố mỹ thuật và tính ứng dụng của logo, giúp bạn chọn được những giải pháp phù hợp nhất cho quá trình phát triển logo thương hiệu.

 

3.  XEM QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ MÀ HỌ ĐÃ THỰC HIỆN

Bạn cần phải tìm hiểu qua các dự án thực tế mà công ty thiết kế logo đó đã thực hiện. Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được về gu thẩm mỹ của họ có phù hợp với mong muốn của bạn hay không, đồng thời những dự án đã thực hiện sẽ giúp bạn hiểu được liệu họ có đủ năng lực đảm nhận công việc sáng tạo logo cho bạn hay không. Ngoài ra, hãy nhìn vào chính thương hiệu của công ty thiết kế đó. Một công ty thiết kế công ty chuyên nghiệp chắc hẳn phải tự xây dựng cho riêng mình một thương hiệu thật sự chuyên nghiệp và khác biệt để khẳng định vị trí của mình.

 

 

CÁC DỰ ÁN THỰC TẾCÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

CÁC DỰ ÁN THỰC TẾCÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Các dự án đã thực hiện của công ty thiết kế sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng của họ

 

4. ĐỪNG NÊN CHỈ TẬP TRUNG VÀO CHI PHÍ

Trong lĩnh vực thiết kế logo, câu nói “tiền nào của nấy” luôn luôn đúng ý nghĩa của nó. Chi phí mà bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được. Nếu bạn chọn một công ty thiết kế logo giá rẻ và mong đợi nhận được sản phẩm chất lượng cao, có khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu thì đôi khi bạn sẽ phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

Thương hiệu của bạn là một thứ tài sản có giá trị rất lớn, vì thế việc bạn bỏ ra một khoản chi phí tương đối để đầu tư xây dựng là điều hoàn toàn hợp lý. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp có uy tín với mức chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Với những lời khuyên trên, cùng với sự cảm nhận của chính bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được công ty thiết kế phù hợp để giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu thật thành công.