3 điều phải làm để tạo ra một trang website hứa hẹn trong tương lai

Ngày nay có hàng triệu website xuất hiện trên internet. Trang web của bạn chỉ là một phần nhỏ trong số đó và nó cũng có thể dễ dàng bị bỏ qua bởi khách truy cập họ không tìm thấy điều thú vị trên trang web đó. Vì vậy, trước khi bạn nghĩ đến việc tạo ra một trang web, đảm bảo rằng bạn có một lý do cụ thể để trình bày cho người dùng. Họ phải tìm thấy trang web của bạn hữu ích hơn những người khác đã có trong lĩnh vực kinh doanh này. Trang web nên thu hút khách truy cập của bạn với chất lượng của thiết kế và thông tin trên trang website.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về 3 điều thực sự quan trọng phải làm trong thiết kế website.

Tạo ra một trang web hấp dẫn để thu hút sự tương tác

Trang web có tích hợp tính năng tương tác là cách để có một cuộc đối thoại với khách hàng mục tiêu của bạn. Khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ không cảm thấy như đang xem một màn hình TV. Internet là một nơi để tương tác, có nghĩa là sẽ cảm thấy bạn như là một phần của trang web. Nói cách khác, trang web phải hứa hẹn với khách hàng và trải nghiệm tuyệt vời khi vào website.

Để người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi truy cập trang web. Hãy đảm bảo bạn cung cấp một số thông tin và yêu cầu cho họ khi bạn đưa họ đến trang web. Thực hiện từng bước thú vị để khi người xem quét qua trang web của bạn họ luôn thấy thông tin mà họ cần hoặc đặt mua sản phẩm.

Kể lại câu chuyện của chính mình

Tất cả chúng ta đều đã đọc được những câu chuyện và biết làm thế nào để chúng gợi lên cảm xúc cho chúng ta. Phim cũng là một ví dụ khác về sức mạnh của việc kể chuyện. Hãy sử dụng sức mạnh của câu chuyện để thu hút khách truy cập vào trang web nhiều hơn.

Doanh nghiệp của bạn cũng có một câu chuyện dài để kể bên trong. Tại sao không kể nó thông qua trang web, mẫu thiết kế logo thương hiệu của công ty? Vì Internet là một nơi để tương tác và trang web là một phần của nó, đó không phải là một nhiệm vụ khó khăn để kể câu chuyện kinh doanh cho độc giả biết. Điều này sẽ tạo ra 1 trải nghiệm tương tác với người dùng tốt hơn. Google Chrome là ví dụ điển hình về một trang web thu hút người dùng thông qua việc kể chuyện. Tuy nhiên, ngay cả những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập cũng có thể lôi kéo người sử dụng vào trang web bằng cách kể lại câu chuyện về thành tựu, ý định và ước mơ của họ.

Xu hướng thiết kế gốc

Khi một số xu hướng thiết kế trang web xuất hiện trên thị trường, thì mọi người đều muốn có nó cho mình. Nhưng rất ít trang web sử dụng tốt được tính hữu dụng của một xu hướng. Phần lớn trong số họ là những người chạy theo mù và đây là nơi bạn cần phải thận trọng. Nếu khách truy cập trang web của bạn và họ nghĩ rằng đã nhìn thấy thiết kế ở một nơi khác, họ sẽ hình thành ý kiến ​​tiêu cực về trang web và doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, xu hướng thiết kế phẳng đã trở thành trào lưu thịnh hành trong thế giới website. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy xu hướng thiết kế phẳng trong các trang web bán hàng hiện nay...

Vì vậy, không để xu hướng giết thông điệp kinh doanh của bạn. Đảm bảo rằng xu hướng thiết kế không làm bạn mất tập trung vào mục đích chính của trang web.