20 THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG NHẤT - PHẦN 1

Có một phạm vi rộng cho sự phát triển của công ty xây dựng của bạn do sự rộng lớn của thị trường. Theo một ước tính, doanh thu hàng năm của ngành xây dựng Việt nam lên đến 10.731 nghìn tỷ đồng. Vì vậy, mặc dù có một cuộc cạnh tranh khó khăn, doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn có cơ hội phát triển.

Tất nhiên, sự cạnh tranh cũng đang trở nên khốc liệt với sự gia nhập của mỗi người chơi mới trên thị trường. Điều này nhắc nhở các chủ doanh nghiệp tạo ra một bản sắc trong lĩnh vực này để khách hàng nhận ra công ty và mang về cho họ các hợp đồng mới.

Tất cả các chiến lược tiếp thị trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất máy móc xây dựng trước tiên cần có một thiết kế logo đẹp, đóng vai trò là biểu tượng của công ty. Theo thời gian, logo xây dựng sẽ trở thành biểu tượng của dịch vụ xây dựng chất lượng mà công ty cung cấp.

Đến thời điểm đủ lâu, mọi người sẽ bắt đầu xem logo như một dấu ấn của sự tin tưởng và độ tin cậy. Một bản sắc thương hiệu như vậy được tạo ra bởi thiết kế logo công ty xây dựng giúp tạo ra một cơ sở khách hàng trung thành, là cơ sở cho sự phát triển nhanh chóng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp xây dựng và máy móc xây dựng, hãy đảm bảo rằng logo của bạn có thiết kế hấp dẫn và đáng nhớ. Các logo xây dựng được tạo ra một cách chuyên nghiệp như vậy có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng của bạn đến công ty của bạn với nhiều hợp đồng hơn. Còn nếu bạn là một nhà thiết kế logo, hãy cố gắng thiết kế logo có một số yếu tố gây bất ngờ cho người xem.

Dưới đây là 20 thiết kế logo công ty xây dựng ấn tượng nhất

01. R&D Building Solutions

Logo R & D sử dụng các yếu tố thông thường để gợi lên cảm giác yêu nước. Công ty mong muốn làm cho mọi người cảm thấy tự hào về đất nước của họ Hoa Kỳ. Thông qua việc đánh động tình cảm yêu nước, công ty muốn đưa khách hàng tiềm năng của mình đến với doanh nghiệp xây dựng.

R&D Building Solutions

Do đó, logo sử dụng chủ yếu các yếu tố màu cờ và ngôi sao của Hoa Kỳ. Con cú là biểu tượng của trí tuệ. Các yếu tố khác như một ngôi nhà, cửa sổ, cây cối, vv cũng được bao gồm trong logo để làm cho nó trông độc đáo.

02. CM Home Solutions

Thiết kế logo xây dựng này đơn giản nhưng độc đáo theo cách riêng của nó. Có hình ảnh mái nhà trong logo, đại diện cho lĩnh vực xây dựng mà công ty làm việc tại. Trong nền, có những cây tượng trưng cho một ngôi nhà hạnh phúc và thân thiện với môi trường.

 

CM Home Solutions

Bằng cách này, logo gửi thông điệp đúng về việc xây dựng những ngôi nhà tuyệt vời và hướng đến gia đình cho mọi người. Màu xanh lá cây trong logo được sử dụng quá mức để nhấn mạnh vào sự gần gũi với thiên nhiên.

03. Wise Home Building

Logo Wise Home là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng nghệ thuật đường nét và kiểu chữ như một lực kết hợp để tạo ra các logo đáng nhớ. Màu cam được sử dụng trong từ Home là viết tắt của năng lượng, hy vọng và niềm đam mê mà những người xây dựng nhà trải nghiệm.

Wise Home Building

Vì màu sắc này, logo trở nên độc đáo và vẫn còn trong ký ức của khách hàng. Các logo như vậy nâng cao giá trị của các mặt hàng thiết kế đồ họa khác như thiết kế danh thiếp khi cùng được in trên đó.

04. Asphalt Paving

Chúng ta sẽ ngay lập tức biết đến lĩnh vực làm việc của công ty là trong ngành xây dựng, một Công ty xây dựng vỉa hè. Nhờ màu vàng được sử dụng rộng rãi trong giao thông và xây dựng đường bộ. Hình lục giác của logo đại diện cho sự toàn vẹn của các công trình xây dựng.

Asphalt Paving

05. The Gutter Guy

Logo Gutter Guy thể hiện rõ ràng lĩnh vực xây dựng của công ty. Công ty xây dựng máng xối. Màu xanh lá cây trong logo tượng trưng cho môi trường sạch sẽ. Anh chàng có vẻ thông minh và chuyên nghiệp, đó cũng là thông điệp thương hiệu của công ty.

The Gutter Guy

06. Concrete Caulking

Logo này rất độc đáo nhờ việc sử dụng đáng nhớ các chữ cái đầu của tên công ty. Màu sắc trong logo vừa phải và mờ để tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Concrete Caulking

07. Frontline Roofing

Logo này có yếu tố mái nhà truyền thống truyền tải ngay lập tức tới khách hàng về lĩnh vực làm việc của công ty. Trong thiết kế logo, chữ O đã được định hình là mục tiêu, trong đó nói về cách tiếp cận tập trung của công ty trong việc cung cấp dịch vụ lợp mái. Màu cam sáng trong chữ E cuối cùng là để thu hút người xem chú ý đến logo.

Frontline Roofing

08. Lobo

Công ty Lobo là trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Công ty muốn tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ để truyền tải một thông điệp về chất lượng dịch vụ xây dựng. Có một hình ảnh của một con sư tử trong logo biểu thị dịch vụ xây dựng cơ sở chất lượng cao và phương pháp tiếp cận tập trung.

Lobo

09. Ennis Roofing

Thiết kế logo Enni lợp rất tráng lệ khi nó chiếu một hình ảnh lớn của công ty. Có những tòa tháp trong nền có ngọn có hình dạng như mái nhà. Sau đó, có những ngôi nhà ở phía trước với mái đỏ.

 Ennis Roofing

Là một hiệu ứng kết hợp của các tòa tháp và ngôi nhà, logo của công ty có thể xây dựng một bản sắc thương hiệu tốt đẹp của doanh nghiệp. Những logo như vậy trông tuyệt vời trên tất cả các tài liệu tiếp thị như thiết kế trang web.

10. I-Mac Commercial

Logo này có một cái nhìn hiện đại do sự kết hợp của các chữ cái. Có một sự đơn giản trong cách các chữ cái được định hình trong logo. Màu xanh biểu thị cho cách tiếp cận trí tuệ và nghiên cứu mà công ty áp dụng cho xây dựng.

I-Mac Commercial

Xem tiếp: 20 THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG NHẤT - PHẦN 2